© Dermalux Việt Nam 2021.

Sản Phẩm

Dermalux® LED _CÔNG NGHỆ CỦA NĂM

2021-04-12 18:08:06

Dermalux® LED _CÔNG NGHỆ CỦA NĂM

Phương pháp trị liệu bằng đèn Dermalux® LED từng đoạt nhiều giải thưởng là phương pháp điều trị hàng đầu tại Vương quốc Anh, một phương pháp không xâm lấn, khai thác sức mạnh của ánh sáng tự nhiên cho làn da rạng rỡ, trẻ hóa và tinh tế rõ rệt.

Làn da tuyệt vời không phải ngẫu nhiên mà có. Khám phá Dermalux® và thay đổi cách bạn chăm sóc cho làn da của mình mãi mãi.

Được yêu thích bởi những người nổi tiếng trên toàn cầu, Louise thích mô tả phương pháp điều trị này,

"Giống như ánh sáng tự nhiên của mặt trời, không có tác hại hoặc rám nắng".

dermalux led

DERMALUX LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO ?

Tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của ánh sáng. Ánh sáng có nhiều tác động tích cực đến cơ thể chúng ta. Nó giúp chúng ta sản xuất vitamin D thiết yếu, kích thích sự phát triển tế bào, thúc đẩy sức khỏe và làm cho làn da của chúng ta sáng lên.

Quang trị liệu xảy ra tự nhiên xung quanh chúng ta và dựa trên nguyên tắc rằng các tế bào của chúng ta hấp thụ ánh sáng và sử dụng ánh sáng đó để thúc đẩy quá trình trẻ hóa và sửa chữa tự nhiên.

Các bước sóng khác nhau kích thích các hiệu ứng khác nhau trên da. Chúng ta biết rằng liên tục tiếp xúc với tia UV là rất nguy hiểm nhưng mức độ kiểm soát của ánh sáng Đỏ, Xanh lam và Cận hồng ngoại được chứng minh lâm sàng là có lợi.

Một người nổi tiếng yêu thích chăm sóc da, Dermalux® LED Phototherapy là ứng dụng của các bước sóng có lợi này vào các lớp sâu nhất của da để cung cấp năng lượng cho các tế bào của chúng ta với kết quả trẻ hóa đã được chứng minh.

Các tế bào da được cung cấp năng lượng hoạt động tốt hơn và có thể tái tạo nhanh hơn tới 200%, do đó dẫn đến một làn da trẻ trung, khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

Dermalux® LED Phototherapy cung cấp các phương pháp điều trị cụ thể cho da bằng cách sử dụng kết hợp các bước sóng ánh sáng Xanh, Đỏ và Cận hồng ngoại đã được chứng minh lâm sàng để tăng cường sản xuất collagen và elastin, cải thiện tuần hoàn, giảm mẩn đỏ, kích ứng và làm mờ vết thâm do vi khuẩn gây ra.

Sử dụng công nghệ LED thế hệ mới nhất, Dermalux® đảm bảo cung cấp ánh sáng an toàn và đúng mục tiêu ở cường độ tối ưu để mang lại kết quả làm đẹp da tối đa.

Tất nhiên, có các đèn LED với cường độ khác nhau hiện có sẵn trên thị trường, làm các bác sĩ, chuyên gia lo lắng về chất lượng của chúng. Với uy tín và thương hiệu hàng đầu thế giới, Demarlux đáp ứng các tiêu chuẩn y tế cao nhất , được FDA chấp thuận để thực hiện các liệu pháp điều trị da, Bsi công nhận hiệu quả lâm sàng và các giải thưởng hàng đầu thế giới.

Video của chúng tôi dưới đây đưa ra một mô tả chi tiết cách Dermalux hoạt động.                                                                                                                                  

Link:….

Điều trị với Dermalux có đau không ?

Tuyệt đối là không!

 Dermalux® không chứa hóa chất và không thể không gây hại cho da dưới bất kỳ hình thức nào. Nó có tính an toàn tuyệt vời và có lợi cho mọi loại da. Tận hưởng 20 phút thư giãn trong lành dưới tán đèn của Dermalux®, thông qua một số kết hợp thư giãn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.

Điều trị với Dermalux có mất thời gian nghĩ dưỡng ?

Phương pháp điều trị này không xâm lấn và đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho mọi loại da, màu sắc và tình trạng da, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay nguy cơ tác dụng phụ.

Khách hàng cần bao nhiêu lần điều trị và thời gian kéo dài bao lâu ?

Tất cả mọi người đều có thể có được làn da đẹp với Dermalux Power Plan®. Với Dermalux LED, kết quả được tích lũy và chương trình chuyên sâu từ 8-12 tuần của Dermalux®  rất được khuyến khích để cải thiện đáng kể vẻ ngoài và sức khỏe của làn da.

Kết quả có thể kéo dài đến 6-12 tháng sau Power Plan®. Nên điều trị tăng cường để duy trì kết quả.

Ví dụ - Chương trình Power Plan 12®. Một chương trình chuyên sâu kéo dài 8 tuần bao gồm 12 lần điều trị, 2 lần điều trị mỗi tuần trong 4 tuần tiếp theo là 1 lần điều trị mỗi tuần trong 4 tuần.

 

Tuần 1 - 2x 20 phút điều trị Dermalux®

Tuần 2 - 2x 20 phút điều trị Dermalux®

Tuần 3 - 2x 20 phút điều trị Dermalux®

Tuần 4 - 2x 20 phút điều trị Dermalux®

Tuần 5 - 1x 20 phút điều trị Dermalux®

Tuần 6 - 1x 20 phút điều trị Dermalux®

Tuần 7 - 1x 20 phút điều trị Dermalux®

Tuần 8 - 1x 20 phút điều trị Dermalux®

Dermalux® Blue light và lợi ích của nó

Ánh sáng xanh chống lại vi khuẩn P.acne trong các tuyến bã nhờn gây ra mụn viêm và tình trạng thâm mụn. Khi vi khuẩn hấp thụ ánh sáng xanh, nó sẽ kích hoạt một phản ứng hóa học tự nhiên giải phóng Singlet Oxygen (1O2). Singlet Oxygen có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ giúp loại bỏ các nốt mụn mà không gây đau, rất nhẹ nhàng và dễ chịu với làn da bạn. Với việc tiếp tục sử dụng, tác dụng làm của nó ngày càng rõ rệt và có thể giúp ngăn ngừa mụn.

 

Hoạt động chống vi khuẩn

Điều trị các mụn mà không gây kích ứng

Cải thiện sức khỏe làn da rõ rệt

Tác dụng làm dịu cho da có vấn đề

Dermalux® Red light và lợi ích của nó

Ánh sáng đỏ tăng cường năng lượng tế bào của chúng ta, kích hoạt một loạt các hiệu ứng cải thiện làn da. Đẩy nhanh quá trình đổi mới tế bào, thúc đẩy tổng hợp collagen và elastin và tăng mức độ hydrat hóa cho làn da mịn màng, tươi trẻ và hồi sinh.

Tăng cường sản xuất collagen và elastin

Giảm nếp nhăn

Tăng cường độ ẩm

Cải thiện màu da và kết cấu

Phục hồi và trẻ hóa làn da rạng rỡ

Dermalux®  NIR light và lợi ích của nó

 Ánh sáng cận hồng ngoại được hấp thụ trong các lớp sâu nhất của da và kích thích hoạt động của tế bào da với các lợi ích trẻ hóa tiên tiến. Tăng lưu thông máu mang lại oxy và chất dinh dưỡng quan trọng để đẩy nhanh quá trình sửa chữa, làm dịu kích ứng và xây dựng sức mạnh cho các tình trạng da nhạy cảm. Tăng cường trao đổi chất của tế bào cũng có thể giúp giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi và sắc tố.

Lợi ích trẻ hóa da nâng cao

Làm dịu mẩn đỏ và kích ứng

Giảm các đốm đồi mồi và sắc tố

Phục hồi sức khỏe làn da

Lý tưởng cho da nhạy cảm nhất

Dermalux® có thể cải thiện tình trạng da nào?

Da bị tổn thương do môi trường

Da mụn và da có vấn đề

Sắc tố

Tình trạng mẩn đỏ

Bệnh chàm

Bệnh vẩy nến

Viêm da

Vết thương và sẹo

Da xỉn màu và thiếu sức sống

Viêm sau mụn (Mụn ở lưng)

Bầm tím và viêm sau khi tiêm chất làm đầy

Tôi có thể kết hợp Dermalux® với bất kỳ phương pháp điều trị nào khác không?

Tất nhiên! Dermalux® hoạt động như một chất bổ sung cho hầu hết các quy trình thẩm mỹ và điều trị da. Kết hợp với HydraFacial® của bạn hoặc làn da chuẩn bị cho Dermapen® Microneedling.

Laser. RF hay bất kỳ liệu trình nào bạn đang làm, hãy kết hợp khéo léo theo chỉ dẫn của các bác sĩ, các chuyên gia được đào tạo .

Dermalux® có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị độc lập và rất tốt để giúp loại bỏ thời gian chết sau khi tiêm chất làm đầy và Toxin, hoặc chỉ để điều trị nhanh chóng, hãy xem những review trên toàn cầu, thức dậy và "tỏa sáng".

 

Share :