© Dermalux Việt Nam 2021.

Kiến Thức

Tại sao các chuyên gia yêu thích Dermalux

2021-04-12 18:20:57

Tại sao các chuyên gia trong ngành lại yêu thích Dermalux_Giải thưởng điều trị của năm tại Vương quốc Anh.

Dermalux LED Phototherapy được nghiên cứu và sản xuất tại Vương quốc Anh, đã giành được nhiều giải thưởng là phương pháp điều trị không xâm lấn hàng đầu thế giới, kết hợp các bước sóng ánh sáng với công nghệ LED thế hệ mới nhất đã được chứng minh lâm sàng để mang lại kết quả an toàn và hiệu quả cho nhiều tình trạng da mà không gây khó chịu hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại sao lại Dermalux Led là công nghệ của năm

Được bình chọn là 'Phương pháp điều trị của năm' trong bốn năm liên tiếp, Dermalux là phương pháp điều trị phải có cho các phòng khám trên toàn quốc (tại Vương quốc Anh, hơn 1000 phòng khám sử dụng Dermalux) . Đừng chỉ nghe lời nói của chúng tôi, hãy tìm hiểu để biết lý do tại sao các chuyên gia trong ngành yêu thích Dermalux:

Tiến sĩ Mayoni của Phòng khám của Tiến sĩ Mayoni, London, cho biết,

“Chúng tôi yêu thích Dermalux bởi cách thực hiện dễ dàng và không gây đau đớn cho khách hàng của chúng tôi. Kết quả cho những bệnh nhân bị đỏ da khi kết hợp với phác đồ của bác sĩ Mayoni  của chúng tôi đang mang lại cho chúng tôi kết quả lâu dài vượt trội. ”

Ann Hampson từ Aegle Clinic, Swindon, cho biết,

“Tôi thích sử dụng đèn LED Dermalux, đơn giản vì nó thực sự làm việc. Đây là một liệu pháp thư giãn, trẻ hóa làn da có thể được sử dụng độc lập hoặc là một phần của quy trình thẩm mỹ khác ”.

Donna Glazer của Face It, London, nói thêm,

“Dù khách hàng gặp phải vấn đề gì về da, hay những  phàn nàn về sức khỏe làn da, sau một vài lần điều trị bằng đèn Dermalux LED, làn da sẽ được cải thiện rỏ rệt và khách hàng sẽ thấy sự thay đổi trên làn da của mình”.

Talia Roberts từ In Harmony ở Hampton Court cho biết,

“Chúng tôi yêu thích Liệu pháp Dermalux LED tại In Harmony. Chúng tôi đã thấy một số kết quả đáng kinh ngạc trên những khách hàng có tình trạng da nhạy cảm nhất. Kết quả mà một số khách hàng của chúng tôi bước ra sau khi thêm liệu pháp ánh sáng lên da mặt thật tuyệt vời. Chúng tôi yêu thích Dermalux đến nỗi tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cần phải mua một chiếc máy thứ hai. ”

Richard Bannister của Phòng khám Chăm sóc Da Nâng cao BeauSynergy, Hatfield, cho biết,

“Chúng tôi yêu thích Dermalux do tỷ suất lợi nhuận cao và khả năng sử dụng nó như một tiện ích bổ sung miễn phí cho hầu hết các phương pháp điều trị.”

Mary Lawson-Evans từ Henley Rooms, Stratford upon Avon, nói thêm,

“Tôi yêu Dermalux, nó dễ dàng sử dụng như một sản phẩm độc lập hoặc như một phần bổ sung cho bất kỳ phương pháp điều trị nào và rất tuyệt vời cho việc kinh doanh. ”

Đặt lịch tư vấn công nghệ miễn phí về Dermalux của bạn bằng cách liên hệ (+84) 901258368 hoặc info@dermalux.vn

Để biết thêm thông tin về lợi ích của Dermalux và tìm hiểu cách điều trị từng đoạt nhiều giải thưởng này, hãy truy cập www.dermalux.vn

Nhà phân phối độc quyền:

Agena Viet Nam Co., Ltd

Share :