© Dermalux Việt Nam 2021.

Kiến Thức

Tại Sao Nên Chọn Dermalux?

2021-04-13 19:14:17

Tại Sao Nên Chọn Dermalux?

Hiện nay với nhiều phương pháp điều trị tiên tiến xuất hiện trên thế giới, ngành công nghiệp làm đẹp trở nên ngày càng phát triển. Điều này  kéo theo rất nhiều sản phẩm, thiết bị, chương trình làm đẹp được thúc đẩy, nghiên cứu và phát triển. Công nghệ LED ( LLLT) là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả, được chứng minh lâm sàng,  cùng tiềm năng to lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp cũng như lĩnh vực y tế nói chung .

Rất nhiều phương pháp điều trị LED

Với rất nhiều phương pháp điều trị LED khác nhau hiện đang bão hòa thị trường, tại sao Dermalux lại khác biệt và được giới chuyên gia trong ngành tin tưởng và yêu thích ?.

Dermalux là thiết bị được nghiên cứu và sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất tại Vương quốc Anh, đáp ứng các quy định về an toàn, chất lượng cũng như hiệu quả điều trị từ các tổ chức lớn và uy tín trên thế giới như ISO 13485, CE, FDA.  Ngoài ra Dermalux cũng được tổ chức kiểm định BSi công nhận hiệu quả lâm sàng trong điều trị, 05 năm liên tiếp chiến thắng  giải thưởng điều trị của năm tại vương quốc Anh và các giải thưởng lớn khác.

Những điều trên giúp Dermalux nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia, bác sĩ trong ngành công nghiệp này, hơn 1000 phòng khám tại Vương quốc Anh đang sử dụng Dermalux và hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng lựa chọn liệu pháp làm đẹp bằng ánh sáng của Dermalux.

Có phải tất cả các đèn LED đều giống nhau ?.

Hiện nay có rất nhiều thiết bị giới thiệu, truyền thông và quảng cáo là một thiết bị MEDICAL LED nhưng hầu hết không được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới, không có chứng cứ y khoa thuyết phục, chứng nhận lâm sàng cũng như sự trung thực trong công nghê của họ.

Ngoài ra sự phát triển của Internet & các KOLs không có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm không đủ chất lượng và tính an toàn tới người tiêu dùng.

Như vậy các thiết bị LED là không giống nhau, một số được nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm lâm sàng với tiêu chuẩn cao về y tế, được các tổ chức uy tín chứng nhận về an toàn, hiệu quả và chất lượng. Cũng như các được các chuyên gia giàu kinh nghiệm về công nghệ này hướng dẫn, đào tạo .

Sự khác nhau chính là công nghệ sản xuất LED để đạt được mức năng lượng cần thiết, tính chính xác của bước sóng, chất lượng ánh sáng . Hầu hết các sản phẩm đều có công nghệ thấp, tạo ra năng lượng thấp và bước sóng không chính xác, tham khảo phần sau.

Liệu pháp ánh sáng LED hoạt động như thế nào?

Ánh sáng LED có nhiều lợi ích chính đối với  tất cả các loại tình trạng da, bao gồm mụn trứng cá, chứng đỏ da và bệnh vẩy nến hay chữa lành vết thương.

Da của chúng ta bị ảnh hưởng XẤU bởi tia UVA và UVB, thì ánh sáng LED ảnh hưởng TỐT đến làn da của chúng ta một cách tuyệt vời và có chọn lọc. Sự khác biệt giữa phơi sáng Xấu và phơi sáng Tốt hoàn toàn phụ thuộc vào lượng ánh sáng chúng ta tiếp xúc và các phần của quang phổ ánh sáng mà chúng ta tiếp xúc.

Ánh sáng đỏ, xanh dương và hồng ngoại gần được chứng minh lâm sàng để cung cấp năng lượng cho các chức năng của tế bào và kích thích các quá trình khác nhau như sản xuất collagen trong da .

Chromophore là vùng chính xác của tế bào da cho biết da có nên hấp thụ ánh sáng hay không, hay chỉ phớt lờ nó. Một trong những điều quan trọng nhất khi sử dụng liệu pháp ánh sáng là Chromophore’s được nhắm mục tiêu trong da được kết hợp với chính xác với các bước sóng phù hợp. Điều này xác định mục tiêu cho ánh sáng, cũng như độ sâu xuyên qua da. Nếu ánh sáng không gặp Chromophore mục tiêu, sẽ không có sự hấp thụ và không có phản ứng gì . Điều này có nghĩa là KHÔNG CÓ KẾT QUẢ! Điều này rất quan trọng khi xem xét mức độ hiệu quả của liệu pháp điều trị bằng ánh sáng LED của bạn.

Sự khác biệt giữa Dermalux và các phương pháp điều trị bằng ánh sáng LED khác là gì?

Ở đây, chúng tôi so sánh một trong những loại mặt nạ trị liệu tại nhà phổ biến nhất (chúng tôi sẽ gọi tắt là “Thương hiệu hàng đầu” ..) với mặt nạ trị liệu chuyên nghiệp trong thẩm mỹ viện.

DERMALUX

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
 • Có nhiều bóng đèn LEDs hơn, thực tế là 1600 SLDs (supper lumines diodes)
 • RED - 633nm - đã được chứng minh lâm sàng để nhắm mục tiêu các nguyên bào sợi trong da để sản xuất collagen & elastin.
 • BLUE - 415nm - đã được chứng minh lâm sàng khả năng tiêu diệt vi khuẩn P.acne
 • NIR - 830nm - Đẩy nhanh quá trình chữa lành và có hiệu quả lâm sàng trong việc điều trị các đốm đồi mồi và chứng tăng sắc tố
 • Dự phòng sự kết hợp của cả 3 ánh sáng, với các thời gian khác nhau để nhắm mục tiêu cụ thể của bạn
 • 03 ánh sáng LED đã được khoa học chứng minh và được hiệu chỉnh để đảm bảo hiệu quả tối đa ( 415nm, 633nm, 830nm)
 • Có hướng dẫn và đào tạo từ các chuyên gia, bác sĩ  có chuyên môn
 • Chỉ có 160 bóng đèn LEDs, không phải SLDs mà LED thông thường ( light emitting diodes) 
 • Ánh sáng không ở cùng một bước sóng - điều này có nghĩa là chúng sẽ không tác động tới các Chromophore, không có kết quả.
 • ĐỎ - 650nm , XANH LÁ - 463nm
 • 5 màu khác - loại không liên quan vì không có bằng chứng rằng chúng có tác động tốt cho da
 • KHÔNG có  tia hồng ngoại gần, ánh sáng hoạt động sâu nhất cũng như chữa bệnh tốt nhất
 • 03 cài đặt cho 03 tình trạng da khác nhau
 • 07 màu ánh sáng khác nhau, 05 trong số đó hoàn toàn không có bằng chứng cho thấy có hiệu quả với làn da.
Thường được hướng dẫn cơ bản, không chuyên sâu, dễ xảy ra các nguy cơ rủi ro không đáng có.

Với độ chính xác từng nanomet, số lượng các Super Lumines Dioes, khả năng kết hợp và sức mạnh của chính bóng đèn, Dermalux là phương pháp điều trị ánh sáng LED hiệu quả nhất hiện có

Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Các phương pháp điều trị tại nhà hiếm khi có hiệu quả hoặc đáng tin cậy như các phương pháp điều trị tại phòng khám, thẩm mỹ viện, bệnh viện hay Spa, mặc dù Dermalux đã sản xuất một loại máy để sử dụng tại nhà được gọi là Flex mà chúng tôi bán lẻ với giá khoảng £ 2000. Hầu hết các thiết bị điều trị tại nhà sẽ có ánh sáng xanh và ánh sáng đỏ. Chúng có thể có một số ảnh hưởng trên da, nhưng nếu thời gian điều trị bởi những thiết bị không chất lượng, bước sóng không chính xác và không được hướng dẫn chuyên môn tốt có thể gây ra các rủi ro nghiêm trọng. Việc tán đèn như mặt nạ, vừa khít với khuôn mặt có thể khiến mắt không được điều trị nhưng nếu sử dụng ánh sáng xanh, bạn thực sự cần phải đeo kính bảo hộ vì ánh sáng có thể gây hại cho mắt - không chắc bạn đeo kính với mặt nạ như thế nào !!!

Cuối cùng, chúng tôi được hỏi rất nhiều về tác hại của tia UV. Có tia UV trong đèn LED không?

Cụ thể, ánh sáng mặt trời có tia UV, đèn LED tạo ra tia UV nhưng chúng không phát ra tia UV vì ánh sáng đã được xử lý hiệu quả, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về lợi ích mà Dermalux mang lại mà không có bất kỳ nhược điểm nào. Dermalux là một công ty được yêu thích trong thẩm mỹ vì đây là một liệu pháp thư giãn nhưng hiệu quả.

 

Chúng tôi yêu nó! Bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng hỏi!

Vì vậy, bạn có nó! LED không chỉ là đèn LED.

Share :